Status In Punjabi | New Post By Singh Fact | New Best Punjabi Status

Punjabi Status Shayari Pics Image

Status In Punjabi – दोस्तों इस पेज पर मैंने कुछ Status in Punjabi दिए है जो की Hindi Or Hinglish Font मै लिखे गए है और अगर आप चाहे तो इन  Status in Punjabi को अपनी फेसबुक और व्हात्सप्प  के स्टेटस बना सकते है

Status in Punjabi New Best Punjabi Status For Whatsapp or Facebook, Status in Punjabi New, Punjabi Status 2019.Best Status In Punjabi Or Hinglish Language Font, Punjabi Status in Hindi language,  Punjabi Status in Punjabi

अब से यह डेली अपडेट किये जायेगे तो दोस्तों www.singhfact.com को बुकमार्क कीजिये और रोज यहाँ पर विजिट कर नए नए Status in Punjabi का आनंद लीजिये

Status In Punjabi, पंजाबी स्टेटस , Punjabi New Status

att status in punjabi image Pics
Att status in punjabi

 

चर्चे हमेशा कामयाबिया दे ही होण एह जरुरी ता नहीं
बरबादिया भी किसी बंदे नु मशहूर कर देंदिया

 

Charche Hamesha Kamyabiya De Hi Hon eh Jaruri Ta nahi
Barbadiya Bhi Kisi Bande nu Mashoor kar Dendiya

 

 

 

punjabi status,quotes,shayari,image,pics,2019__1550866934_106.215.248.49

 

मै किसी तो चंगा करा की फर्क पैंदा है
मै किसी दा चंगा करा बड़ा फर्क पैंदा है – सिंह फैक्ट

Mai Kisi To Changa Kara Ki Fark  Painda Hai
Mai Kisi Da Changa Kara Bada Fark Painda Hai – Singh Fact

 

 

 

एक गल ता दस मेनू जो जेहन च या मेरे
उन्हें मथा चुम्या पहला या हाथ चूमे तेरे

 

Ek gal ta das menu jo jehan ch hai mere
unhe matha chumya pehla ya hath chume tere

 

 

 

ऐथे  लोक दीवाने ने शरीरा दी बनावटा दे
मै किथे जावा अपनी सादगी लेके ? – सिंह फैक्ट

 

AiThe Lok Diwane Ne Sharira Di Banawata De
Mai Kithe Jawa Apni Sadagi Laike ? – Singh Fact

 

 

 

मेनू सुपने ओंदे रहंदे या ओदे ते तेरे नि
ओहनू सीने ते सुलावे तू हर रात हनेरे नि

 

Menu Supne onde rehnde ya ode te tere ni
ohnu seene te sulawe tu har rat hanere ni

 

 

 

 

कोई हालात नहीं समझदा कोई जज़्बात नहीं समझदा
एह ता अपनी अपनी समझ दी गल है कोई कोरा कागज समज लेनदा है
कोई पूरी किताब नहीं समझदा

Koi Halaat Nahi Samjhda Koi Jazbaat Nahi Samjhda
Eh Ta Apni Apni Samaj di Gal Hai Koi Kora Kagaj Samaj Lenda Hai
Koi Puri Kitaab Nahi Samjhda

 

 

 

लोकी कहन्दे माड़ा हो ग्या मैं वी कहता हस्स के
शरीर पक्खों हो सकदा दिलों नी

lokee kahande maada ho gya main ve kahata hass ke
shareer pakkhon ho sakada dilon nee

 

Share
Pages ( 1 of 3 ): 1 23Next »

About Singh Fact

सतश्रीअकाल दोस्तों मेरा नाम हरप्रीत सिंह है | सिंह फैक्ट डॉट काम मै आपका स्वागत है यहाँ पर आपको पढने के लिए मिलेगे रियल फैक्ट्स एंड स्टोरीज इन हिंदी मै और पंजाबी स्टेटस और शायरी , बस आप लोगो के प्यार और सपोर्ट की जरूरत है वह देते रहिये

View all posts by Singh Fact →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.