Punjabi quotes, Punjabi Love quotes, Punjabi Shayari, Punjabi Status ,

punjabi Quotes

दोस्तों इस पेज पर मेने Punjabi quotes, Punjabi Love quotes, Punjabi Shayari, Punjabi Status  हिंदी पंजाबी और हिंगलिश फॉण्ट मे दिए जिन्हें आप अब अपने हिसाब से पढ़ और कॉपी करके अपने Whatsapp और Facebook  के Status लगा सकते है

इस पेज पर मेने punjabi quotes in Hinglish, Punjabi quotes in Punjabi Gurmukhi language , Punjabi quotes in Hindi, Punjabi Shayari in Hinglish, Punjabi Shayari in Punjabi Gurmukhi language , Punjabi Shayari in Hindi, Punjabi status in Hinglish, Punjabi status in Punjabi Gurmukhi language , Punjabi status in Hindi, Punjabi Love quotes In Hinglish, Punjabi Love quotes in Punjabi Gurmukhi language, Punjabi Love quotes in Hindi मे  दिए है  और अब से यह डेली अपडेट किये  जायेगे तो दोस्तों इस वेबसाइट  www.singhfact.com को बुकमार्क कीजिये और रोज यहाँ पर विजिट कर नए नए status का आनंद लीजिये 

Punjabi quotes, Punjabi Love quotes, Punjabi Shayari, Punjabi Status

 

Je ishq hai mere naal ta sare aam qabol kar
Jedha baand kamreya ch hunda usnu hawas kahi da.

जे इश्क है मेरे नाल ता सरे आम कबूल कर
जेडआ बांद कमरेया च हुंदा उसनु हवस कही दा

 

 

 

Eh na puch ki mai tenu kina pyar karda aa?
Jedi chz bol ke te tol ke ni dassi jaa sakdi una karda aa

एह ना पूछ की मे तेनु किना प्यार करदा आ ??
जेढ़ी चीज़ बोल के ते तोल के नि दस्सी जा सकदी उना करदा आ

 

 

Inha akhha nu jado tera dedaar ho janda
hai mere layi ta ohi din teohar ho janda hai

इन्हा अक्खा नु जदों तेरा दीदार हो जांदा
मेरे लई ता ओही दिन त्योहार हो जांदा

 

 

 

Ek dil hi c mere kol kamliye
gallan nal tu ohnu v chor leya

एक दिल ही सी मेरे कोल
गल्लाँ नाल टू ओहनू वी चोर लिया

 

Chal mann lene aa menu pyar da izhaar karna ni onda,
kamliye Ankha phadan layi ta kisse degree di lod ni hundi

चल मन्न लेने आ मेनू प्यार दा इज़हार करना नि ओंदा
कमलिये अक्खा पढ़न लई ता किसे डिग्री दी लोड नि हुन्दी

 

Kaash tu menu kade puche ”ki tusi mere ki lagde ho
”Mai tenu gal nal lake keha ”sab kuch”

काश तु  मेनू कदे पुच्छे ” की तुसी मेरे की लगदे हो
मे तेनु गल नाल ला के केह “” सब कुछ “”

 

 

 

Pta nahi lok ishq nu ki ki naam dende
Assi ta tere naa nu hi ishq kehne aa

पता नहीं लोक इश्क नु की की नाम देंदे
अस्सी ता तेरे ना नु ही इश्क कहने आ

 

 

 

Oh menu puchdi  ki kade chadd ke ta ni jayega
koi usnu samjao kade” jehar bina v sapp reh sakda”

ओह मेनू पूछदी की कदे छाड़ के ता नि जायेगा
कोई उसनु समझाओ कदे “” जेहर बिना वी साप रह सकदा “”

Share
Pages ( 1 of 5 ): 1 2345Next »

About Singh Fact

सतश्रीअकाल दोस्तों मेरा नाम हरप्रीत सिंह है | सिंह फैक्ट डॉट काम मै आपका स्वागत है यहाँ पर आपको पढने के लिए मिलेगे रियल फैक्ट्स एंड स्टोरीज इन हिंदी मै और पंजाबी स्टेटस और शायरी , बस आप लोगो के प्यार और सपोर्ट की जरूरत है वह देते रहिये

View all posts by Singh Fact →

One Comment on “Punjabi quotes, Punjabi Love quotes, Punjabi Shayari, Punjabi Status ,”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.