Att Punjabi Status ( Top Att Punjabi Status )

att punjabi status

दोस्तों इस पेज पर मेने Att Punjabi Status, Punjabi Status On Yaari ,Punjabi Status on sardari,Punjabi Status on Jatti, Punjabi Shayari, Punjabi Status, Two Line Punjabi shayari

हिंदी पंजाबी और हिंगलिश फॉण्ट मे दिए जिन्हें आप अब अपने हिसाब से पढ़ और कॉपी करके अपने Whatsapp और Facebook के Status लगा सकते है

इस पेज पर मेने Att Punjabi Statusin Hinglish, Att Punjabi Status in Punjabi Gurmukhi language , Att Punjabi Status in Hindi, punjabi shayari in Hinglish, punjabi shayari in Punjabi Gurmukhi language , Punjabi shayari in Hindi, punjabi status in Hinglish, punjabi status in Punjabi Gurmukhi language , Punjabi status in Hindi, Punjabi Punjabi Status On Yaari ,Punjabi Status on sardari In Hindi Gurumukhi Punjabi Font,Punjabi Status on Yaari In Hindi Gurumukhi Punjabi Font,,Punjabi Status on Jatti In Hindi Gurumukhi Punjabi Font,Punjabi Gurmukhi language, Punjabi Love Status in Hindi,att punjabi status fb, att punjabi status for whatsapp मे दिए है और अब से यह डेली अपडेट किये जायेगे तो दोस्तों इस वेबसाइट www.singhfact.com को बुकमार्क कीजिये और रोज यहाँ पर विजिट कर नए नए status का आनंद लीजिये

Att Punjabi Status

 

Aeb Bhi Bahut hain Te Khubiya Bhi
Labhan Waleya Hun Eh Tu Soch Tainu Ki Chaida

एब भी बहुत हेण ते खुबिया भी
लभन वालेया हुन एह तू सोच तैनू की चाहिदा

 

 

 

 

Att Punjabi Status For Boys, AttPunjabi status for Whatsapp,

Oh Mard Bano Jisnu Aurat Chahe
Oh mard Nahi Jisnu Aurat Chadi

ओह मर्द बनो जिसनू औरत चाहे
ओह मर्द नहीं जिसनू औरत चाह्दी

 

 

 

 

Dard, Gam, Dar Jo Bhi Hai Bas Tere Andar hi hai
Tu Khud de Banaye Pinjre To Nikal Ke Ta Dekh
Tu v Sikandar Hi Hai

दर्द, गम, डर जो भी है बस तेरे अन्दर ही है
तू खुद दे बनाये पिंजरे तो निकल के ता देख
तू वी सिकंदर ही है

 

 

 

 

Insaani Jism Vich Saikado Hevaan Dekhe Ne
Mai Dil Vich Ranjish Rakh Mehfil Vich aaye
Mehmaan  dekhe ne

इंसानी जिस्म विच सेकड़ो हेवान देखे ने
मे दिल विच रंजिश रख महफ़िल विच आये मेहमान देखे ने

 

 

 

 

Menu Nahi Matlab koi kaala hai Ja Gora
Chota hai Ja Bada Ameer hai ja Bilkul Greeb
Jo Mere Naal Changa hai oh Mere layi changa hai

मेनू नहीं मतलब कोई काला है जा गोरा
छोटा है जा बड़ा अमीर जा बिलकुल गरीब
जो मेरे नाल चंगा है ओह मेरे लई चंगा है

 

 

 

 

Kalam Naal Khat Likhan Da Riwaj Fer To Aana Chaida
Eh Chating Di Duniya Bada Gand Paa Rahi Hai

कलम नाल ख़त लिखण दा रिवाज फेर तो आना चाहिदा
एह चैटिंग दी दुनिया बड़ा गंद पा रही है

 

 

 

 

Att punjabi status On Love, Punjabi status in Hinglish language

Mai Kad keha ki oh mil jaye Mainu
Bas Kide Gair Na ho Jaye Ini Hasrat Hai

मे कद केहा की ओह मिल जाये मेनु
बस किधे गैर ना हो जाये इनी हसरत है

 

 

 

Kachre De Dher Te Suttiya Rotiya Roj Cheekh Cheekh Ke Kehndiye ne
Ki Pet Bharde Hi Insaan Apni Aukaat Roj Bhul Janda Hai

कचरे दे ढेर ते सुट्टीया रोटिया रोज चीख चीख के कहन्दीया ने
की पेट भरदे ही इंसान अपनी औकात रोज भूल जांदा है

Share
Pages ( 1 of 4 ): 1 234Next »

About Singh Fact

सतश्रीअकाल दोस्तों मेरा नाम हरप्रीत सिंह है | सिंह फैक्ट डॉट काम मै आपका स्वागत है यहाँ पर आपको पढने के लिए मिलेगे रियल फैक्ट्स एंड स्टोरीज इन हिंदी मै और पंजाबी स्टेटस और शायरी , बस आप लोगो के प्यार और सपोर्ट की जरूरत है वह देते रहिये

View all posts by Singh Fact →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.